Giới thiệu

 
Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng trên 500.000đ
Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

Hỗ trợ 24/7

Luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi
Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

Hoàn tiền 100%

Hotline : 0912.467.469
Tin mới
  • Cách làm đế bánh pizza tại nhàCách làm đế bánh pizza tại nhà
  • Cách làm pizza thập cẩmCách làm pizza thập cẩm
  • Cách làm pizza HawaiiCách làm pizza Hawaii
FaceBook
Giới thiệu

AHA-PIZZA chuyên bán lẻ và cung cấp đế bánh pizza

và phomai mozzarella

cho các nhà hàng bán bánh pizza và các nhà hàng thuần chay tại Hà nội. 

 

Một chiếc bánh pizza được đánh giá là ngon hay không thì phần quyết định nằm ở đế bánh, sau đó mới đến nhân bánh. Để làm được ra một chiếc đế bánh ngon đòi hỏi người đầu bếp phải dày dặn kinh nghiệm trong việc xử lý men, hòa trộn các bột với các nguyên liệu khác. Đặc biệt là ở khâu nhào bột, người đầu bếp cần có sự am hiểu và cảm nhận sâu sắc. Bột phải mịn, nhuyễn, dẻo và đàn hồi. Làm đế bánh pizza thực sự rất khó. Chỉ một sai sót nhỏ, chiếc bánh pizza của bạn sẽ chẳng khác gì một chiếc bánh mì dẹt.

 

Đế bánh pizza do AHA-PIZZA cung cấp có độ dày vừa phải, đế bánh sau khi nướng giòn nhưng không xốp và bở như bánh quy mà có độ đanh đanh, thơm ngon đúng điệu. Kích thước phổ biến được cung cấp hàng ngày là loại có đường kính 22cm, đóng gói 3 chiếc một túi. Tuy vậy AHA-PIZZA cũng nhận sản xuất đế bánh với các kích thước, độ dày mỏng khác và đóng gói theo đơn đặt hàng của Quý khách.

 

Phomai sợi được bào thủ công nên các sợi phomai dài, đẹp, không bị vụn như bào bằng máy, giúp Quý khách trang trí bánh đẹp mắt hơn. Phomai được đóng gói 100g hoặc 200g một túi.

 

Ngoài ra khi mua đế pizza tại AHA-PIZZA , Quý khách còn được tặng sốt pizza với hương vị đặc biệt hấp dẫn và lá thơm oregano nhập khẩu từ nước ngoài tạo mùi thơm đặc trưng cho bánh pizza. Quý khách có thể phết sốt pizza lên đế bánh trước khi cho phomai và các nguyên liệu khác lên trên, cũng có thể dùng để chấm khi ăn hoặc dùng cho món mỳ ý bò bằm (Spagetti Bolognese).

 

Cách nướng bánh pizza và cách làm một số loại pizza thông dụng sẵn có trong mục Cách làm Pizza được AHA-PIZZA sưu tầm dành cho những Quý khách làm pizza lần đầu tham khảo.

 

Với ưu thế ở trung tâm quận Hoàn Kiếm, AHA-PIZZA có thể giao hàng siêu tốc trong vòng 1 giờ đối với các đơn hàng  quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, 1 - 2 giờ đối với các quận nội thành khác của Hà nội hoặc giao hàng hẹn giờ theo yêu cầu của Quý khách.

 

AHA-PIZZA rất mong được phục vụ Quý khách và mong nhận được

sự hài lòng & ủng hộ của Quý khách.